|   |   |   |   | 
คอนโดมิเนียม ซ่อมแซม รื้อถอน ทาวน์เฮาส์ ที่ดิน บริการต่างๆ บ้านเดี่ยว
รถยนต์มือสอง รถยนต์มือสอง รับเหมาก่อสร้าง รีสอร์ท วัสดุก่อสร้าง สินค้าทั่วไป
สินค้าไอที-มือถือ ห้องพัก
  รายละเอียดสินค้า
หนังใหม่หนังใหม่ บอกแค่ชื่อก็รู้ว่าต้องดูในโรงเท่านั้น เพราะการดูในโรงจะได้บรรยากาศที่ครบทุกรูปแบบไม่ว่าจะ เสียง สี แสง และทุก ๆ อย่างมันช่าง ดีเหลือเกิน แต่ หากเราดุหลาย ๆ คน การดูหนังใหม่ ในโรงมันจึงเป็นเรื่องที่โหดร้ายพอสมควร เพราะ ไม่ใช่แค่ราคาที่แสนแพงของหนังเท่านั้น แต่หาก เราเกิดชอบหนังเรื่องนี้ขึ้นมา จนต้องดูซ้ำ หากเป็นเรายังไม่เท่าไหร่ หากเป็นแฟน หรือลูกเด็กเล็กแดงที่บ้านอยากดูขึ้นมาอีกจะทำยังไง
หนังใหม่ ถึงแม้ เราจะอยากดู หรืออยากดูซ้ำสักขนาดไหน แต่การต้องซื้อตั๋ว แพงๆ เพื่อไปดูซ้ำมันก็ทำร้ายจิตใจกระเป๋า เงินของเราพอสมควร ถึงแม้ เราจะคิดว่า มันเป็นกำไรชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม แต่การดูหนังแต่ละรอบมันหมายถึงค่าอาหาร สามสี่มื้อของเรา เราจะแลกหรือเปล่า แต่หาก เรามี หนังให่ดูไม่ไม่ต้องเสียเงินมากละ เราจะเอาหรือเปล่า ร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครปฎิเสธแน่นอน เพราะ หนังใหม่ ใคร ๆ ก็ชอบ แต่เสียเงิน ทุกคนคงไม่ชอบเช่นกัน
หนังใหม่ ดูผ่านเน็ต ไม่เสียเงิน ถึงแม้จะดูโหดร้ายกับคนสร้างไปบ้าง แต่ เราคนงบน้อย แต่ชอบดูหนัง หนังออนไลน์ จึงเป็นทางเลือกเดียวที่จะทำให้เราดูหนังใหม่ได้แบบ วนไปเป็นสิบ ๆ รอบ หรือหากเราไม่ว่างยังสามารถโหลดไว้ดูได้อีก ไม่ว่าเวลาไหน เราก็สามารถดู หนังใหม่ ได้ตลอดเวลา หรือหากใคร อยากดูแบบภาพคมชัดก็อาจจะหาเว็บที่สมัครสมาชิกก็ได้ เพราะนอกจากเราจะได้ดูหนังใหม่แบบเยอะมาก ๆ แล้วบางเว็บยังมีให้เราแนะนำหนังที่อยากดูได้อีกด้วย
http://tblweb.com
 
   
เว็บไซต์เพิ่มเติม :
www.thflix.com
ต้องการ :
ประกาศ
ราคา :
0 บาท
วิธีส่งสินค้า :
ทางพัสดุไปรษณีย์
สภาพสินค้า :
ของใหม่
       
รายละเอียดผู้ประกาศ
ชื่อผู้ประกาศ :
itsiriwat
สถานะ :
สมาชิกเว็บไซต์
ที่อยู่ติดต่อ :
เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย แขวงคลองมหานาค
เบอร์โทรศัพท์ :
0344566545
เบอร์แฟกซ์ :
ไม่ระบุ
เบอร์มือถือ :
ไม่ระบุ
อีเมล์ :
ไม่ระบุ
จังหวัด :
กรุงเทพมหานคร

IP ที่โฟส :

27.130.157.190
       
จำนวนคนเข้าชม :
100
ลงประกาศเมื่อ :
13/02/2018 เวลา 13:59 น.
 
   


 

  ผู้สนับสนุน
     
Copyright © 2014 By Gookguu All Right Reserved. Design By Manekionline